PHUONGBAC.NET.VN
PHỤ TÙNG TRUYỀN ĐỘNG CÔNG NGHIỆP - THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Dây Đai Dẹt SAMPLA

Hãng sản xuất: SAMPLA - ITALY

Power Transmission ITALY ISO-9001

Số lượng :

 

Dây Đai Dẹt SAMPLA - ITALY ( Power Transmission ):

 

 Công Ty Phương Bắc là nhà cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các chủng loại sản phẩm: Băng tải (Conveyor Belts) , Dây đai dẹt (Power Transmission) , … hàng đầu Châu Âu đến từ hãng SAMPLA – ITALY.

 

• Dây đai dẹt sản xuất bởi SAMPLA BELTING đã trải qua một sự tiến bộ và cải tiến quy trình sản xuất mà làm cho nó hoàn toàn phù hợp để đáp ứng các nhiệm vụ khác nhau trong ngành công nghiệp. Nguyên vật liệu sử dụng cho các lõi lực kéo là thành quả của các nghiên cứu cho phép đạt kết quả xuất sắc cả về năng suất và độ tin cậy. Mỗi ngành công nghiệp có thể tìm thấy các loại đai dẹt trong phạm vi của sản phẩm SAMPLA BELTING.

 

 

 

SERIES F:

- Da Nylon phẳng dây dây đai dẹt để truyền tải sức mạnh trên chỉ có một bên. Phù hợp với điều kiện  khó khăn như nhà máy bột mì, nhà máy giấy, lươi cưa cẩm thạch, lươi cưa gỗ, gatters, ngành công  nghiệp cơ khí.

 

SERIES L:

- Da Nylon phẳng dây đai dẹt để truyền tải sức mạnh của cả hai bên. Phù hợp với điều kiện dầu và ô  nhiễm, băng tải trong các ngành công nghiệp cơ khí. Da trên cả hai mặt.

 

SERIES P:

- Dây đai dẹt để truyền tải sức mạnh trên chỉ có một bên. Cũng được sử dụng như băng tải cho máy  đóng gói, công nghiệp hóa chất, công nghiệp giấy chuyển đổi, ngành công nghiệp cơ khí. Màu  xanh  lá cây  trên cả hai mặt.

 

SERIEST:

- Dây đai dẹt cao su tổng hợp song phương, được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may như dây  tiếp tuyến. Cũng được sử dụng trong máy đóng gói và trong các ngành công nghiệp cơ khí, hóa chất, gỗ.  Màu xanh lá cây bên trên Puly, màu vàng bên ròng rọc.

 

 

Nhân viên hỗ trợ


Thư viện

TƯ VẤN SỬ DỤNG VÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHUYỂN ĐỘNG CÔNG NGHIỆP

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN | LƯỢT TRUY CẬP:

Đào Công Tuấn      0902 588999 - 0969 558888