Giới thiệu

 

Công ty TM – DV Phương Bắc được thành lập với mục đích là Nhà tư vấn sử dụng và cung cấp phụ tùng truyển động tốt nhất cho sản xuất Công nghiệp. Các sản phẩm có chất lượng về truyền động mà chúng tôi tư vấn,cung cấp có uy tín bao gồm:
 Dây đai thang, đai răng cao su BANDO – Nhật, KAIWO – nhật, BANDO NE – INDO, SANWU – Đài Loan. GATES,E&B – Mỹ, ISO-9001.
 Dây đai răng PU lõi thép, dây đai in lưới lõi thép MEGADYNE – ITALY, ISO-9001.
 Dây đai thang, đai tròn, đai ngũ giác, cao su bàn gạt, PU bàn gạt ; SYSTEM SAR – ITALY, ISO-9001. MEGA MAX – ITALY.
 Vòng bi chính hãng SKF – SWEDEN, NSK – JAPAN, IKO…
 Thanh đỡ dây đai các loại bằng vật liệu nhựa chịu mài mòn; thanh bằng hợp kim nhôm cài thép chịu mài mòn – SYSTEM STAR – ITALY, ISO – 9001.
 Băng tải, đai dẹt SAMPLA – ITALY, HABASIT – THỤY SỸ, Băng tải cốt tông, Băng tải chịu nhiệt, Băng tải kim loại, Băng tải cao su, nhựa chịu mài mòn…
 Động cơ, Hộp giảm tốc MOTIVE – ITALY, ISO-9001. Thiết bị tự động hóa – OMRON.
 Biến tần INVT – Trung Quốc.
 Các phụ tùng khác: Ghim nối băng tải, vòng da, keo dán, con lăn…
Với các sản phẩm chất lượng trên, cùng với đội ngũ Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp phụ tùng cho các ngành: Sản xuất Gạch ceramic, Granite, Xi măng, Chế tạo máy, Khai khoáng, Thực Phẩm, Dệt may, Dệt sợi, In, Giấy, Bao bì… Chúng tôi tin tưởng rằng khi hợp tác cùng chúng tôi, Quý vị sẽ nhanh chóng có được:
 Các phụ tùng truyển động có chất lượng tốt nhất.
 Các giải pháp kỹ thuật tối ưu về sử dụng thiết bị trên dây chuyền sản xuất.
Từ đó tăng thêm sự ổn định trong hoạt động của máy móc,tăng thêm sức cạnh tranh trong hàng hóa, sản phẩm của Quý vị trên thị trường. Quá trình đó cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi: Lợi ích của Quý khách hàng cũng là lợi ích của chính mình.
Công ty TM – DV Phương Bắc xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quan tâm tới lời giới thiệu sản phẩm trên. Chúng tôi tin tưởng rằng sau khi đọc trang giới thiệu này, giữa Công ty chúng tôi và Quý vị sẽ bước thêm một bước nữa trong quan hệ với mục đích chung là cùng mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý vị. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng Công ty TM – DV Phương Bắc, Địa chỉ: Phòng 507,508 – Nhà E1 – Khu Ngoại Giao Đoàn – Số 6 Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội. Mail: phuongbac2006@vnn.vn Tel/Fax: 04 35 771 228, 35 771 800/ 04 35 771 229. Mobile: 0969558888 – 0981583388.
Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác từ phía Quý Công ty.
Xin trân trọng kính chào./.
CÔNG TY TM – DV PHƯƠNG BẮC